Home / กิจกรรม : บุคลากร / คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ต้อนรับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยมหาสารคาม วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 11.00 น.

วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 11.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ยรรยงค์ อินทร์ม่วง นำทีมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ต้อนรับ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยวัตถุประสงค์การพบปะพูดคุยเพื่อสร้างความเข้าใจพันธกิจและผลการปฏิบัติงานของคณะ ตลอดจนปัญหาและอุปสรรค และแสวงหาช่องทางส่งเสริมพัฒนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่นิสิตและสังคมต่อไป

Welcome Advisory Committee on Mahasarakham University Affairs

On the Saturday 10th March 2018 at 11.00 AM, Asst. Prof. Dr. Yanyong Inmuong, Dean of the Faculty of Environment and Resource Studies, led the faculty members, staffs and students welcoming the Advisory Committee on Mahasarakham University Affairs. The meeting aims to understand mission and performance of the faculty and to perceive difficulties and obstacles, as well as to promote university development for the benefits of students and communities.

ภาพข่าว : นางสาวเขมนันท์ เบาจิตต์ และนายชลทิตย์ สีเทา

Untitled1111 Untitled2222 Untitled3333 Untitled44444