Home / Uncategorized / ข้อมูลเงินทุนสนับสนุนงานวิจ้ัย 2558

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมกิจกรรมโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา “วันอาสาฬหบูชา ประจำปีพุทธศักราช 2567” ณ วัดกู่แก้ว ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

วันนี้ศุกร์ที่ 19 กรกฏาคม 2567 เวลา 13.30 น. ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมกิจกรรมโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา “วันอาสาฬหบูชา …