Home / ข่าว / สโมสรนิสิตคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ร่วมกับชมรมรักษ์ดินโพน และชมรมโนพลาสติก ณ สารคาม ดำเนินการกิจกรรมวันเด็ก ซึ่งมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ.2561 ที่ผ่านมา ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

Children’s day 2018

The Student Club of the Faculty of Environment and Resource Studies collaborated with “Termite Soil Conservation Club @ Sarakham” and “No Plastic Club” under the guidance of Dr. Thayukorn Praboomrung and Dr. Jutamas Kaewsuk, respectively. Both professors are faculty members of the Faculty of Environment and Resource Studies, Mahasarakham University. The student clubs set up various activities, such as exhibitions on termite soil and waste minimization and fun games for the Children’s day 2018 in January 2018 at MSU sport complex.

สโมสรนิสิตคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ร่วมกับชมรมรักษ์ดินโพ ณ สารคาม โดยมี ดร.ธายุกร พระบำรุง เป็นที่ปรึกษา และชมรมโนพลาสติก โดยมี ดร.จุฑามาส แก้วสุข เป็นที่ปรึกษา อาจารย์ประจำคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ดำเนินการกิจกรรมวันเด็ก ซึ่งมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ทั้งนี้ มีกิจกรรมที่ให้เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุกและรับของขวัญมากมาย

ภาพเพิ่มเติม https://goo.gl/C9MLCG