Home / Uncategorized / กีฬาภายในคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ในปีนี้มาภายใต้ชื่อ โครงการโฮมเพื่อนพ้องน้องพี่ รวมพลังสามัคคี ตองอ่อนเกมส์ ครั้งที่ 18

กลับมาอีกครั้งสำหรับงาน กีฬาภายในคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ในปีนี้มาภายใต้ชื่อ โครงการโฮมเพื่อนพ้องน้องพี่ รวมพลังสามัคคี ตองอ่อนเกมส์ ครั้งที่ 18 ซึ้งจะจัดขึ้นในวันที่ 7-8 กันยายน 2567 นี้

ขอให้พี่ๆน้องชาวตองอ่อนทั้งหลายเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ในคณะฯ#คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์#สโมสรนิสิตคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์#สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม#สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม#สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา#สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษาและเกษตรศึกษา

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส

ณ วันที่ : 28 สิงหาคม 2567