Home / ข่าว / กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การดำเนินงานตามเกณฑ์ AUN-QA ณ วันที่ 29 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 – 14.00 น.

วันนี้ 29 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 – 14.00 น. ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การดำเนินงานตามเกณฑ์ AUN-QA โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เป็นประธานในการกล่าวต้อนรับวิทยากรและกล่าวเปิดงาน

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 29 สิงหาคม 2567