Home / Uncategorized / กิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 และกิจกรรมมอบเกียรติบัตรแก่นิสิตที่มีผลการเรียนดี และนิสิตที่ทำคุณประโยชน์แก่ส่วนรวม ประจำปีการศึกษา 2566 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

วันนี้พฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2567  ระหว่างเวลา  13.00  – 16.30  น. ณ ห้อง ENV 110 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะสิ่งแวดล้อมฯ ได้จัดกิจกรรมไหว้ครู และกิจกรรมมอบเกียรติบัตรแก่นิสิตที่มีผลการเรียนดี และนิสิตที่ทำคุณประโยชน์แก่ส่วนรวม  ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาสแก่นิสิต พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ประมาณ 300  คน ซึ่ง ในปีนี้มีนิสิตที่รับเกียรติบัตรจำนวน  127  คนประกอบไปด้วย

1.เป็นผู้มีผลการเรียนดีเยี่ยมประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 70  คน

2.เป็นผู้นำกิจกรรมพัฒนานิสิตประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 24  คน

3.เป็นผู้อุทิศตนเสียสละต่อกิจกรรมคณะ ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน  33  คน

รวมใบประกาศนียบัตรฯ จำนวน 127  แผ่น

การดำเนินกิจกรรมดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และสำเร็จลุล่วงเป็นไปตามวัตถุประสงค์

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส / ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 8 สิงหาคม 2567