Home / ข่าว / ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.เธียรสิริ เกิดทอง และ อ.ดร.อุไรวรรณ พรายมี ที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานสายวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันนี้ 7 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม ENV 106 เวลา 13.30 น  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส ได้จัดการประชุมบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมฯ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะฯ เป็นประธานในการประชุม ในการนี้ประธานได้กล่าวต้อนรับ และแสดงความยินดีกับ กับ  ผู้ที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานสายวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน 2 คน คือ

1) นางสาวเธียรสิริ เกิดทอง นักเรียนทุนรัฐบาล ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประเภท บุคคลทั่วไป ปริญญาตรี-โท-เอก สาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ณ Universitat Stuttgart สหพันธรัฐเยอรมนี

2) นางสาวอุไรวรรณ พรายมี ผ่านการสอบแข่งขันและรับการบรรจุแต่งตั้งในวันที่ 1 สิงหาคม 2567

ภาพและข่าว :คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

เผยแพร่โดย : ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 7 สิงหาคม 2567