Home / Uncategorized / กำหนดการฝึกซ้อมบัณฑิต มหาบัณฑิต เพื่อเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563-2564 ในระหว่างวันที่ 7 เมษายน 2565 ถึงวันที่ 18 เมษายน 2565 ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์และอาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

>>>เอกสารดาวน์โหลด<<<

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ / ปวริศา ปัดเสน

เผยแพร่ข่าวโดย : ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 14 เมษายน 2565