Home / Uncategorized / ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

Energy and Environment for Sustainable Development Research and Training Center

อาจารย์ ฝัน

ผู้อำนวยการศูนย์: ผศ.ดร.สุนันทา เลาวัณย์ศิริ
หมายเลขโทรศัพท์ :  043-754436
อีเมล: sunantha.l@msu.ac.th

วิสัยทัศน์ (Vision)

เป็นศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ เพื่อตอบโจทย์การพัฒนาอย่างยั่งยืนด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม

พันธกิจ (Mission)

1.มุ่งเน้นผลิตผลงานวิจัยด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม

2.ให้บริการวิชาการด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม

3.สร้างเครือข่ายการร่วมมือกับภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม ภาครัฐ สถาบันการศึกษา องค์กรเอกชน ภายในและนอกประเทศ เพื่อการวิจัยและบริการวิชาการด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

4.เป็นศูนย์กลางการฝึกฝนและถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

เครือข่าย (Network)

อยู่ระหว่างการรวบรวมข้อมูล

ผลการดำเนินการ (Outcome)

อยู่ระหว่างการรวบรวมข้อมูล

ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน.pdf