Home / Uncategorized / กีฬาตองอ่อนเกมส์ ครั้งที่ 18

กีฬาตองอ่อนเกมส์ ครั้งที่ 18

เนื่องด้วยสโมสรนิสิตคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้มีการจัดกิจกรรม “กีฬาตองอ่อนเกมส์ ครั้งที่ 18” ในระหว่างวันที่ 7-8 กันยายน 2567 ณ สนามกีฬากลาง อาคารพลศึกษา โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการแข่งขันกีฬาของนิสิต คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส ทั้งหมด 4 หลักสูตรได้แก่
สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม, สาขาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา, สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษาและเกษตรศึกษา
จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ 200 คน นิสิตชั้นปีที่ 1 จำนวน 80 คน นิสิตชั้นปีที่ 2 จำนวน 50 คน นิสิตชั้นปีที่ 3 จำนวน 40 คน นิสิตชั้นปีที่ 4 จำนวน 30 คน
ในการจัดโครงการนี้เพื่อให้นิสิตได้เล็งเห็นความสำคัญของการเข้าร่วมกิจกรรม และเพื่อให้นิสิตได้ออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาและได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์กันของนิสิตในคณะสิ่งแวดล้อมฯ

รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีฯ ประธานกล่าวเปิดงาน “กีฬาตองอ่อนเกมส์ ครั้งที่ 18

ภาพกิจกรรมโดยรวม : ภาพถ่ายกิจกรรมเพิ่มเติมทั้งหมดได้ที่ >>> https://drive.google.com/drive/folders/1QLp6Zub-79tYdXJQrZwsoozeS3uC20zT?usp=sharing

ภาพและข่าว :  สโมสรนิสิตคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส

ณ วันที่ : 9 กันยายน 2567