Home / ข่าว / กิจกรรมตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ด้วยเกณฑ์ EdPEx ปีการศึกษา 2566 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันนี้ 6 กันยายน 2567 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ด้วยเกณฑ์ EdPEx ปีการศึกษา 2566  โดยมีคณะกรรมการผู้ประเมิน รองศาสตราจารย์ ดร.รัชพล สันติวรากร (ประธาน) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงรัชฎา ฉายจิต (กรรมการ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดารัตน์ ถนนแก้ว (กรรมการ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ (กรรมการ)
ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เป็นประธานในการกล่าวต้อนรับ คณะกรรมการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และกล่าวเปิดงานครั้งนี้

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 6 กันยายน 2567