Home / Uncategorized / ขอแสดงความยินดีกับ ทีมนักกีฬาฟุตซอลคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 กีฬา “MSU FUTSAL LEAGUE ครั้งที่ 1”ระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 – 31 กรกฎาคม 2567

วันที่ 1 สิงหาคม 2567 เวลา 12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับและรับฟังคำกล่าวรายงานผลการเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาโครงการ “MSU FUTSAL LEAGUE ครั้งที่ 1”ระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 – 31 กรกฎาคม 2567 ที่กลุ่มงานนันทนาการ กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาสารคามเป็นผู้จัดแข่งขันขึ้น ผลปรากฎว่าในการแข่งขันในรายการนี้ ทีมนักกีฬาฟุตซอลคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ซึ่งในการนี้รองศาสตราจารย์ ดร. อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ได้กล่าวให้โอวาทแก่ทีมนักกีฬาและมอบเงินสนับสนุนเพื่อให้เป็นขวัญและกำลังใจ

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส/ อาทิตย์  หาญเสมอ

ณ วันที่ : 1 สิงหาคม 2567