Home / Uncategorized / คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พบคณะกรรมการสโมสรนิสิตคณะสิ่งแวดล้อมฯ (ชุดใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567)

วันนี้ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พบคณะกรรมการสโมสรนิสิตคณะสิ่งแวดล้อมฯ (ชุดใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567) เพื่อแนะนำเจ้าหน้าที่ในส่วนงานด้านพัฒนานิสิตและส่วนงานที่เกี่ยวข้องอื่นๆ พร้อมทั้งแนะแนวทางในการทำงาน และวางแผนการดำเนินงาน ให้คณะกรรมการสโมสรนิสิตฯ ดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในปีการศึกษา 2567 รวมถึงรับฟังข้อเสนอแนะที่อยากให้คณะสนับสนุนในด้านต่างๆที่เกี่ยวกับการเรียนและการใช้ชีวิตในคณะสิ่งแวดล้อมฯ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส /ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 24 พฤษภาคม 2567