Home / Uncategorized / คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมกิจกรรมโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา “วันมาฆบูชา ประจำปีพุทธศักราช 2567” ณ วัดกู่แก้ว ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

วันนี้ศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30 น. ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมกิจกรรมโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา “วันมาฆบูชา ประจำปีพุทธศักราช 2567” ณ วัดกู่แก้ว ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

“ร่วมทำความดี ละเว้นความชั่ว ทำจิตใจให้บริสุทธิ์” (บุคลากร แต่งกายชุดผ้าไทย หรือชุดสุภาพโทนสีขาว /นิสิตและนักเรียน แต่งกายด้วยเครื่องแบบนิสิต-นักเรียน)

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส /ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 23 กุมภาพันธ์ 2567