Home / Uncategorized / รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เข้าร่วมพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะนิติศาสตร์ มมส

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะนิติศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงษ์พันธ์ บุปเก ส่งมอบงานให้กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาริกา โพธิรุกข์  คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (คนใหม่) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน พร้อมมอบโล่แสดงความขอบคุณและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี

โอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ได้กล่าวขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงษ์พันธ์ บุปเก ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งคณบดีคณะนิติศาสตร์ จนครบวาระ ได้พัฒนาคณะให้ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง เป็นที่ยอมรับแก่สังคม และกล่าวแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาริกา โพธิรุกข์  คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (คนใหม่) ที่จะได้มาสานงานต่อ ก่องานใหม่ สร้างสรรค์ประโยชน์ตามบทบาทหน้าที่ให้กับคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต่อไป

จากนั้นผู้บริหารและบุคลากรจากคณะ/หน่วยงานต่าง ๆ ได้มอบช่อดอกไม้และของที่ระลึกแสดงความยินดี ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส /https://www.msu.ac.th/

ณ วันที่ : 23 กุมภาพันธ์ 2567