Home / Uncategorized / ภาพและข่าว : พิธีซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 17 ธันวาคม 2566

วันนี้ 17 ธันวาคม 2565 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ทำการฝึกซ้อมย่อยสถานที่รับจริง แก่ผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม โดยมีคณะกรรมการฝ่ายฝึกซ้อมบัณฑิต ผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมกำกับดูแลและทำการฝึกซ้อมบัณฑิต จากทั้ง 19 คณะ ให้เป็นไปด้วยความถูกต้อง เป็นระเบียบ พร้อมเพรียงและสวยงาม

ภาพถ่ายเพิ่มเติม

ข่าว/ภาพ :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ /ชลทิตย์ สีเทา

เผยแพร่ข่าวโดย : ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 17 ธันวาคม 2566