Home / Uncategorized / ภาพและข่าว : กิจกรรมเสวนาวิชาการ 3rd ENGENV Symposium 2023 หัวข้อ “Environment and War”

กิจกรรมเสวนาวิชาการ 3rd ENGENV Symposium 2023 หัวข้อ “Environment and War” วันที่ 12 ตค. 66 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมคณะสิ่งแวดล้อม มมส. และแบบออนไลน์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ เป็นประธาน พร้อมด้วยบุคลากรและนิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา วิทยากรคือ Assoc. Prof. Surapon Saensouk, phD และ Mr.Louis Joseph Pierre Gagnon รวมทั้ง share speaker คือ Ladvavanh Sommala, National University of Laos (ph.D candidate of Environmental Education, MSU) โดยมี Asst. Prof. Wilawan Si, phD เป็น Project Director

ภาพและข่าว :คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์/ ผศ.ดร.วิลาวัณย์ ฉิมประเสริฐ

เผยแพร่โดย : ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 13 ตุลาคม 2566