Home / Uncategorized / ภาพและข่าว “โครงการอบรม เรื่อง เตรียมความพร้อมด้านวิชาชีพเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม”

เมื่อวันที่ 8-10 กันยายน 2566 เวลา 08.30 – 16.30 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการอบรม เรื่อง เตรียมความพร้อมด้านวิชาชีพเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน โดยมีนิสิตเข้าร่วมกิจกรรม โดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม ENV 110 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ วิทยากร คือ นายปัณณธร พรมลี จากบริษัท ISO World Smile Co., Ltd. วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ด้านวิชาชีพเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมให้แก่นิสิตก่อนสำเร็จการศึกษาของนิสิตชั้นปีที่ 4 ประกอบด้วย 1) ISO 9001 Quality Management Systems มาตรฐานสากลเพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและความมีประสิทธิภาพของการ ดำเนินงานภายในองค์กร 2) ISO 14001 Environmental Management Systems มาตรฐานสากลเพื่อใช้ สำหรับองค์กรที่ต้องการบริหารจัดการความรับผิดชอบด้านสิ่งแวดล้อมขององค์กรอย่างเป็นระบบ และ 3) ISO 45001 Occupational Health and Safety มาตรฐานสากลเพื่อการจัดการอาชีวอนามัยและ ความปลอดภัย โดยการจัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมด้านวิชาชีพเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมขึ้นใน ระหว่างวันที่ 8 – 10 กันยายน 2566 ณ ห้อง EnV 110 ชั้น 1 อาคารคณะสิ่งแวดล้อม และทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ขามเรียง)

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส

ณ วันที่ : 11 กันยายน 2566