Home / กิจกรรม : บุคลากร / กิจกรรม-บริการวิชาการ / การประชุมเชิงปฏิบัติการ “พลวัตของเมืองขอนแก่น และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ”

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์นำโดยคณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ“พลวัตของเมืองขอนแก่น และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ”ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณจากเครือข่ายโครงการพันธมิตรเพื่องานวิจัยด้านการรับมือของเมืองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (Urban Climate Resilience in Southeast Asia Partnership, UCRSEA)ในวันที่ 22 มิถุนายน 2559 เวลา ณ ห้องประชุมศาลาแก่นไพร สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 7 จังหวัดขอนแก่น โดยมี ท่านประเสริฐ ลือชาธนานนท์ รองผู้ว่าจังหวัดขอนแก่นเป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ โดยมีตัวจาก 20 หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้