Home / กิจกรรม : บุคลากร / กิจกรรม-บริการวิชาการ / ลงนามในสัญญาจ้างที่ปรึกษา ระหว่าง กรมทรัพยากรน้ำ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กับ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ลงนามในสัญญาจ้างที่ปรึกษา ระหว่าง กรมทรัพยากรน้ำ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กับ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโครงการศึกษาผลกระทบและติดตามตรวจสอบผลกระทบสิ่งแวดล้อมข้ามพรมแดน จากโครงการพัฒนาไฟฟ้าพลังน้ำจำนวนนงิน 6,000,000 บาท หกล้านบาทถ้วน