Home / Uncategorized / คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ในปีการศึกษา 2566

📣คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ในปีการศึกษา 2566📌 20-26 ก.ย.65 นี้ มมส เปิดรับสมัคร #TCAS66 รอบ 1 #Portfolio #โครงการเด็กดีมีที่เรียน 💥#คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์💥 #มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 📌สมัครทาง https://admission.msu.ac.th/#🔸️ สอบถามการเข้าศึกษา ป.ตรี ม.มหาสารคาม ติดต่อ กองบริการการศึกษา 043-754377 🔸️ สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรที่เปิดสอน คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์
งานวิชาการ คุณสุมิตรา ราชเมืองศรี หมายเลขโทรศัพท์ : 08-4402-7910

โปสเตอร์ :: นายชลทิตย์ สีเทา

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์//ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 20 กันยายน 2565