Home / กิจกรรม : บุคลากร / กิจกรรม-พัสดุ / ประกาศ เรื่องยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องเรียนและห้องประชุม จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวด ราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

>>>เอกสาร.pdf<<<

ที่มาข้อมูลข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์/นริศร์ชา  วรรณากุลพงศ์
เผยแพร่ : ชลทิตย์ สีเทา
ณ วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2562