Home / ข่าว / คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เดินทางไปเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ STISWB 2019 ฯ

9

สรุปงาน : คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เดินทางไปเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ STISWB 2019 พร้อมทั้งลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับเครือข่าย The International Conference on Science, Technology and Innovation for Sustainable Well-Being (STISWB) จำนวน 11 หน่วยงาน ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม- 1 สิงหาคม 2562 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมาเลเซีย (UTM) เมืองโจโฮร์บะย์รู ประเทศมาเลเซีย และประเทศสิงคโปร์

ที่มาข้อมูล : ธวนนท์  เนียมโงน

เผยแพร่โดย : ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 8 สิงหาคม 2562