คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

หลักสูตรบัณฑิตศึกษาการจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ปริญญาโท

030761-4

หลักสูตร วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน)

เป็นคณะสิ่งแวดล้อมหนึ่งเดียวในภาคอีสาน

• การเรียนการสอน

เน้นการทำกิจกรรมเพื่อให้เกิดการเรียนรู้ และการ
บูรณาการศาสตร์ต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ปัญหาสังคม

• มีความร่วมมือทางวิชาการ

องค์กรในและต่างประเทศ ได้แก่ สาธารณรัฐประชาชนลาว เกาหลี
สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย เป็นต้น

• โอกาสในการทำงานและศึกษาต่อ

หน่วยงานราชการ เช่น กรมต่างๆ ในกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กระทรวงอุตสาหกรรม การนิคมอุตสาหกรรม เจ้าหน้าที่สิ่งแวดล้อมของเทศบาล อบต. อบจ. บริษัทที่ปรึกษาด้านสิ่งแวดล้อม โรงงานอุตสาหกรรม องค์กรประชาสังคม (CSO) หรือองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร (NGO) ทั้งในและต่างประเทศ องค์กรระหว่างประเทศด้านสิ่งแวดล้อม

สมัครออนไลน์: วันนี้ ถึง 4 .. 61

สมัครด้วยตนเอง: 5 – 6 .. 61

ณ สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อาคารราชนครินทร์ (ตีก RN) ชั้น 2

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Office: 043-3754435 ต่อ 2726
Cell:095-646-6473
Email: jutamas.k@msu.ac.th

www.env.msu.ac.th

ที่อยู่

ต.ขามเรียง อ.กันทรวิชัย

จ.มหาสารคาม 44150

เผยแพร่ภาพ/ข่าว : นายชลทิตย์ สีเทา