Home / ข่าว / กิจกรรม KM เทคนิคการใช้เครื่องมือประกอบการเขียนบทความวิจัย

วันนี้ 4 กันยายน 2567 เวลา 10.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม KM เทคนิคการใช้เครื่องมือประกอบการเขียนบทความวิจัย โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุณิสา ร้อยดวง
ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เป็นประธานในการกล่าวต้อนรับวิทยากร คณะผู้บริหารและคณาจารย์และกล่าวเปิดงานครั้งนี้

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 4 กันยายน 2567