Home / ข่าว / กิจกรรม : งานวิจัย / ขอเชิญบุคลากรจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐ องค์กรภาคธุรกิจ และผู้สนใจ เข้าร่วมการอบรม หัวข้อ “การบูรณาการการบริหารความพร้อมต่อสภาวะวิกฤติเพื่อการบริหารจัดการองค์กรอย่างยั่งยืน”

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส / ดร.ธายุกร พระบำรุง

ณ วันที่ : 11 กรกฏาคม 2567