Home / ข่าว / คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคล เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 รอบที่ 3 Admission

มมส จะเปิดรับสมัคร รอบ 3 #Admission (รับทั่วประเทศ) สมัครวันที่ 6 -12 พ.ค.67 ทาง Mytcas.com ศึกษารายละเอียด และ ติดตามชม Liveสด เจาะลึกรายละเอียดการสมัคร รอบ 3 #Admissionวันจันทร์ ที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 13.00-16.30 น.

#Liveสด พร้อมกันทั่วโลก ทาง Fan page เรียนต่อ มมส Mahasarakham university รับกี่คน รับกี่คณะ ใช้เกรดเท่าไหร่ มีเกณฑ์อะไรบ้าง สมัครอย่างไร

แชทสด สอบถามพี่ๆ แอดมิน ในรายการได้เลย

สอบถามการสมัคร ติดต่อ กองบริการการศึกษา มมส 043-754377 ในวันเวลาราชการ หรือ แชท Page เรียนต่อ มมส Mahasarakham university #เด็ก67#เด็ก68#เรียนต่อ#มมส

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส

ณ วันที่ : 30 เมษายน 2567