Home / Uncategorized / รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เข้าร่วมพิธีส่งมอบงานในตำแหน่ง คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มมส

วันนี้ 18 มีนาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ ศรีประทีป ส่งมอบงานให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.จักรมาส เลาหวณิช คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (คนใหม่) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน พร้อมมอบโล่แสดงความขอบคุณและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี

โอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ได้กล่าวขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ ศรีประทีป ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จนครบวาระ ได้พัฒนาคณะให้ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง เป็นที่ยอมรับแก่สังคม และกล่าวแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.จักรมาส เลาหวณิช คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (คนใหม่) ที่จะได้มาสานงานต่อ ก่องานใหม่ สร้างสรรค์ประโยชน์ตามบทบาทหน้าที่ให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต่อไป

จากนั้นผู้บริหารและบุคลากรจากคณะ/หน่วยงานต่าง ๆ ได้มอบช่อดอกไม้และของที่ระลึกแสดงความยินดี ณ ห้องประชุม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส

ณ วันที่ : 18 มีนาคม 2567