Home / Uncategorized / ภาพและข่าว “กิจกรรมจิตอาสาสิ่งแวดล้อมเพื่ออุทิศตนเพื่อส่วนรวม สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีเพื่อเด็กนักเรียน สถานที่ โรงเรียนบ้านเขวาใหญ่ ต.เขวาใหญ่ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม”

"กิจกรรมจิตอาสาสิ่งแวดล้อมเพื่ออุทิศตนเพื่อส่วนรวม สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีเพื่อเด็กนักเรียน สถานที่ โรงเรียนบ้านเขวาใหญ่ ต.เขวาใหญ่ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม"

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00-15.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์  สิงห์สีโว  คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ พร้อมด้วย คณาจารย์และนิสิตระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาสิ่งแวดล้อมเพื่ออุทิศตนเพื่อส่วนรวม สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีเพื่อเด็กนักเรียน และในกิจกรรมก็ได้มีการ ทาสีเครื่องเล่นสนามเด็กเล่น ล้อรถรอบสนามเด็กและหน้าอาคารเรียน กำแพงด้านหลังเสาธง และพื้นหน้าอาหารเรียน สถานที่ ณ โรงเรียนบ้านเขวาใหญ่ ต.เขวาใหญ่ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์/ อาจารย์ ดร.สุรศักดิ์ แก้วงาม /
ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 12 กุมภาพันธ์ 2567