Home / กิจกรรม : บุคลากร / กิจกรรม-บุคคล / คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ พร้อมทีมงานฯ ไปเยี่ยมเยียน อวยพรปีใหม่ แด่หน่วยงานและคณะต่างๆ

4-11 มกราคม 2559 ผศ.ดร.ยรรยงค์ อินทร์ม่วง คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ พร้อมทีมงานฯ ไปเยี่ยมเยียน อวยพรปีใหม่แด่ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ คณบดีคณะการท่องเที่ยวการโรงแรม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ คณบดีสถาบันวลัยรุกขเวช คณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์ และ ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ประเทพา