Home / กิจกรรม : บุคลากร / กิจกรรม-ประกันคุณภาพฯ / บุคลากรร่วมต้อนรับ คณะกรรมการตรวจประเมินคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2558

ในวันที่ 15 ธันวาคม 2558 บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เข้าร่วมต้อนรับ คณะกรรมการตรวจประเมินคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2558 ณ ห้องประชุม 1 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ โดยมีท่าน ผศ.ดร.ยรรยงค์ อินทร์ม่วง คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ