Home / กิจกรรม : นิสิต / รับสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสถาบันการศึกษาในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก UMAP Student Connection Online Project (USCO) Exchange program between universities in Asia-Pacific

สำหรับทั้งหลักสูตรปริญญาตรี และปริญญาโท มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ นิสิตคนใดสนใจเข้าร่วมโครงการ ให้กรอกเอกสารดังนี้

This program is available for those who is enrolling bachelor and master degree. To apply, please submit these following document at Ajan Jutamas Kaewsuk (Room 203)

1. ใบสมัครพร้อม (Application form)
  2. ใบแสดงผลการศึกษาภาคเรียนล่าสุด ฉบับภาษาอังกฤษจำนวน 1 ฉบับ (Transcript)
  3. ประวัติส่วนตัว ฉบับภาษาอังกฤษ จำนวน 1 ฉบับ (Resume)

ส่งให้ อาจารย์จุฑามาส แก้วสุข (ห้อง 203) ภายในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้ที่นางสาวพรรณวรท เดชชัย หมายเลขโทรศัพท์ 043-754-241 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.umap.org/

Scholarship: เฉพาะค่าเทอม (Only tuition fee)

Deadline: 25 พฤศจิกายน 2562 (November 25, 2019)

Application form and detail as attached document.

ที่มาข้อมูลข่าว : อ.ดร.จุฑามาส แก้วสุข
เผยแพร่ : ชลทิตย์ สีเทา
ณ วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2562