Home / ข่าว / ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธนกาญจน์ ไพศาลพงศ์ นักศึกษาระดับปริญญาโท ที่ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 5 ตัวแทนเยาวชนไทยเข้าร่วมงาน ASEAN Plus Three Youth Environment Forum (AYEF) 2019

9999

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธนกาญจน์ ไพศาลพงศ์ นักศึกษาระดับปริญญาโท ที่ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 5 ตัวแทนเยาวชนไทยเข้าร่วมงาน ASEAN Plus Three Youth Environment Forum (AYEF) 2019 ณ จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 8-13 กันยายน 2562 เพื่อร่วมระดมสมองกับเยาวชนจากประเทศ ASEAN+3 เพื่อหาทางออกด้านปัญหาขยะทะเล งานนี้จัดโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม

Congratulations to Tanakarn Paisanpong! Our student in master program. She got selected to participate in ASEAN Plus Three Youth Environment Forum (AYEF) 2019 in Phuket during September 8-13, 2019. This forum is funded by Department of Environmental Quality Promotion of Thailand. It provides platform for youth in ASEAN+3 countries to discuss about marine debris issues.

999

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ / ดร.จุฑามาศ แก้วสุข

เผยแพร่โดย : ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 2 กันยายน 2562