Home / Uncategorized / คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนศรีธาตุพิทยาคม จังหวัดอุดรธานี ภายใต้โครงการค่ายส่งเสริมศักยภาพนักเรียน เพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการ

วันนี้ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดเตรียมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนศรีธาตุพิทยาคม จังหวัดอุดรธานี ภายใต้โครงการค่ายส่งเสริมศักยภาพนักเรียน เพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการ  โดยคณะผู้ร่วมประกอบด้วย คณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5-6 จำนวน 54 คน  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะฯ เป็นประธานผู้กล่าวต้อนรับ ต่อจากนั้น ผศ.ดร. ปานใจ สื่อประเสริฐสิทธิ์ รองคณบดี ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ได้เชิญนิสิตตัวแทนแต่ละหลักสูตร ร่วมพบปะคณะศึกษาดูงาน พร้อมทั้งแนะนำการเรียนการสอน นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนและกิจกรรมของหลักสูตร และเยี่ยมชมสาขาวิชา การเรียนการสอน ห้องปฏิบัติการ ผลงานคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส / ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 21 สิงหาคม 2567