Home / Uncategorized / คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส เข้าร่วมการจัดงาน MSU International Day 2024

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2567 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส เข้าร่วมการจัดงาน MSU International Day 2024 นำโดย ผศ.ดร. ปานใจ สื่อประเสริฐสิทธิ์ รองคณบดี ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ และ อ.ดร.พรรคพงษ์ ศรีประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ วิจัยและบริการวิชาการ

สโมสรนิสิตบัณฑิตศึกษา ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย และกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการ MSU International Day 2024 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเดช เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และพันธกิจสากล รองศาสตราจารย์ ดร.กริสน์ ชัยมูล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมต้อนรับ นายกนก ศรีวิชัยนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม และ Mrs.Yang Tingting (หยาง ถิงถิง) กงสุลฝ่ายพาณิชย์ประจำสถานกงสุลใหญ่ สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ จังหวัดขอนแก่น ในโอกาสเดินทางมาร่วมกิจกรรม ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคามรายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php…#มมส#MSU#มหาวิทยาลัยมหาสารคาม#MahasarakhamUniversity

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส / ชลทิตย์ สีเทา/https://www.facebook.com/MahasarakhamUniversity.MSU

ณ วันที่ : 19 สิงหาคม 2567