Home / ข่าว / โครงการ GS-to-Faculty Road show 2023 พบปะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส โดยผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย มมส

โครงการ GS-to-Faculty  Road show 2023 พบปะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส โดยผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย มมส

วันนี้ 17 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 – 14.30 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในโครงการ GS-to-Faculty Road show 2023 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ เป็นประธานในการกล่าวต้อนรับ คณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย มมส โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมฯเข้าร่วมโครงการ โดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
วัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนการดำเนินงานการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของคณะ/หน่วยงาน ชี้แจงแนวปฏิบัติ ระเบียบข้อบังคับระหว่างบัณฑิตวิทยาลัยและคณะ/หน่วยงานและรับฟังปัญหาข้อเสนอแนะ เพื่อบริหารจัดการการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาร่วมกันในอนาคต

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส / ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 17 มิถุนายน 2567