Home / Uncategorized / นิสิตคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมพิธีเปิดมหกรรมกีฬาแห่งมอน้ำชี 29 ปี ราชพฤกษ์เกมส์ สร้างสรรค์สามัคคี ประกาศเกียรติศักดิ์ศรี 55 ปี มมส

นิสิตคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมพิธีเปิดมหกรรมกีฬาแห่งมอน้ำชี 29 ปี ราชพฤกษ์เกมส์ สร้างสรรค์สามัคคี ประกาศเกียรติศักดิ์ศรี 55 ปี มมส เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 องค์การนิสิต ร่วมกับ สโมสรนิสิต มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน “มหกรรมกีฬาแห่งมอน้ำชี 29 ปี ราชพฤกษ์เกมส์ สร้างสรรค์สามัคคี ประกาศเกียรติศักดิ์ศรี 55 ปี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มลฤดี เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการสภา นำผู้ช่วยอธิการบดี ผู้บริหาร บุคลากร นิสิตเข้าร่วม เพื่อเสริมสร้างทักษะทางด้านกีฬา และการแสดงความสามารถทางด้านกีฬาของนิสิต รวมทั้งเปิดโอกาสให้นิสิต ได้เล่นกีฬา มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตภายในมหาวิทยาลัย ณ สนามกีฬากลาง 2 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพและข่าว : สโมสรนิสิต คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส /ชลทิตย์ สีเทา

เผยแพร่โดย : ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 19 กุมภาพันธ์ 2567