Home / กิจกรรม : นิสิต / ภาพบรรยากาศกิจกรรม Open House ENV MSU 2023 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่ 22-23 ธันวาคม 2566 เวลา 08.30 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรม Open House ENV MSU 2023 เปิดบ้านคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ภายในงานมีกิจกรรมจากสาขาต่าง ๆ ทั้ง 3 สาขา และกิจกรรมของแต่ละสาขา ได้มีการจัดกิจกรรมอย่างน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยกิจกรรมกำหนดจัดขึ้นทั้งหมด 2 วันด้วยกัน โดยวันที่ 22 ธันวาคม 2566 สถานที่จัด ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม และในวันที่ 23 ธันวาคม 2566 ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพบรรยากาศในงาน :

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ /ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 23 ธันวาคม 2566