Home / Uncategorized / ภาพและข่าว “17 กันยายน 2566 วันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ 19 ปี””

วันนี้ 15 กันยายน 2566 เวลา 10.00-12.00 น. เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ 19 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต ได้จัดงานทำบุญถวายภัตตาหารเพล น้ำปานะ แด่พระภิกษุ ประจำปี 2566 เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ห้องเรียนรวม ENV 110 คณะสิ่งแวดล้อมฯ

และในครั้งนี้เนื่องในโอกาสครบรอบ 19 ปี แห่งการสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ทางคณะสิ่งแวดล้อมฯ จึงได้จัดทำ Google Forms เพื่อเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมกิจกรรมลงนามแสดงความยินดี และอวยพรออนไลน์ ร่วมอวยพรได้ที่ลิงค์>>>https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScqlnhrQwccoB2onxKTN2NJRn30ud46od-F3bJ4DEibyGVjIQ/viewform

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส

ณ วันที่ : 15 กันยายน 2566