Home / กิจกรรม : บุคลากร / กิจกรรม-บริการวิชาการ / โครงการ “การพัฒนาบทเรียนท้องถิ่นด้านการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพ (Local Lesson on Biodiversity Conservation)”

ในระหว่างวันที่ 13-17 พฤษภาคม 2559 หลักสูตร วท.บ. (เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับศูนย์สหวิทยาการการวิจัยเพื่อความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม (MRCES) และโรงเรียนนาเชือกพิทยาสรรค์ จัดโครงการ “การพัฒนาบทเรียนท้องถิ่นด้านการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพ (Local Lesson on Biodiversity Conservation)” ณ เขตห้ามล่าสัตว์ป่าดูนลำพัน อำเภอนาเชือก จังหวัดมหาสารคาม ภายใต้ทุนอุดหนุนโครงการหนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559
MRCES and Environmental Technology Program, Faculty of Environment and Resource Studies co-organize the workshop project: “Local Lesson on Biodiversity” at Doonlanpan Wildlife Sanctuary, Mahasarakham Province, 13-17 May, 2016.