Home / ข่าว / ข่าวทั่วไป / THE FIRST ASEAN CONFERENCE ON IMPACT ASSESSMENT AND MITIGATION, “TOWARDS ASEAN ENGAGEMENT AND SUSTAINABLE DEVELOPMENT”

มหาวิทยาลัยนเรศวรจัด The First ASEAN CONFERENCE ON IMPACT ASSESSMENT AND MITIGATION, “Towards ASEAN Engagement and Sustainable Development” ระหว่างวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2558 ณ จังหวัดพิษณุโลก ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าร่วม ให้ส่งบทคัดย่อภายในวันที่ 15 กันยายน 2558 รายละเอียดการประชุมติดตามได้ทาง http://www.iath2015.com/Home.html

ที่มา : อีเมลจาก arika.b@msu.ac.th