Home / ข่าว / สรรหาผู้สมควร ได้รับรางวัลลูกโลกสีเขียว เพื่อยกย่องคนดีแห่งการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของจังหวัดมหาสารคาม

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ดร.ธายุกร พระบำรุง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ได้ร่วมเป็นคณะกรรมการภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง (ผู้แทนมหาวิทยาลัยมหาสารคาม) สถาบันลูกโลกสีเขียว  บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)  ในการสรรหา เพื่อส่งเสริมการรักษาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  โดยการร่วมเดินหน้าสานต่อภารกิจค้นหา ยกย่อง ชื่นชม และให้กำลังใจแก่คนทำดีและมีอุดมการณ์มั่นคงต่อการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นแบบอย่างความดี ก่อให้เกิดการเรียนรู้ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างกว้างขวางในชุมชนและสังคม โดยเฉพาะพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม
ประเภทชุมชน บุคคล กลุ่มเยาวชน งานเขียน ความเรียงเยาวชน สื่อมวลชน และสิปปนนท์ เกตุทัตฯ  โดยหากสนใจ สามารถขอรับรายละเอียดได้ที่ ดร.ธายุกร พระบำรุง  เบอร์โทร 0894019294  อีเมล thayukorn.p@msu.ac.th หรือทางเว็บไซต์  https://www.greenglobeinstitute.com/Frontend/Home.aspx

ข่าว: ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ

เผยแพร่โดย : ชลทิตย์  สีเทา

ณ วันที่ : 25 ธันวาคม 2562