Home / ข่าว / ข่าวเด่น / ประกาศ!! รับสมัครเข้าร่วมงาน/นำเสนอผลงาน The 2nd National Environmental Conference on Strengthening Cooperation for Sustainable Development Goals May 23 – 24, 2019 at Mahasarakham university, Mahasarakham, Thailand

สอสท

สมัครเข้าร่วมงานประชุมวิชาการ/นำเสนอผลงาน ผู้ที่สนใจสามารถสมัครทางออนไลน์ ได้ที่ https://ncenv2.msu.ac.th/home.php

Important dates

•  รับสมัครเข้าร่วมงาน/นำเสนอผลงาน
    • 1 กุมภาพันธ์– 30 เมษายน 2562
  • วันสุดท้ายของการส่งผลงาน (บทคัอย่อฉบับขยาย/บทความฉบับเต็ม)
    • 30 เมษายน 2562
  • ประกาศผลการนำเสนอผลงาน
    • 10 พฤษภาคม 2562
  • ประกาศโปรแกรมการนำเสนอ/ส่งผลงานฉบับแก้ไข
    • 15 พฤษภาคม 2562
  • กำหนดการประชุม
    • 23 – 24 พฤษภาคม 2562

Call for paper

• หัวข้อการประชุม

• เทคโนโลยีและการจัดการสิ่งแวดล้อม
    • เทคโนโลยีและการจัดการพลังงาน
    • อนามัยสิ่งแวดล้อม
    • สิ่งแวดล้อมศึกษา
    • ด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ผู้เข้าร่วมการประชุมวิชาการ

นิสิตและนักศึกษา คณาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย และผู้สนใจทั่วไป

• การนำเสนอผลงาน
      • การนำเสนอผลงานแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ประกอบด้วย
        1.  รูปแบบการนำเสนอแบบบรรยาย (Oral Presentation)
          • การนำเสนอในรูปแบบของการบรรยายประกอบ PowerPoint ผลงานละ 20 นาที (บรรยาย 15 นาที และมีการเปิดโอกาสให้ ซักถาม 5 นาที)
        2.  การนำเสนอแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation)
          • การนำเสนอในรูปแบบของโปสเตอร์ ขนาด 80 เซนติเมตร (กว้าง) * 120 เซนติเมตร (ยาว)

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://ncenv2.msu.ac.th/home.php

ติดต่อสอบถามข้อมูลที่อยู่: คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม 44150 (ตึกคณะสาธารณสุขศาสตร์ เก่า)

เผยแพร่ข่าวโดย : ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 19 เมษายน 2562