Home / กิจกรรม : นิสิต / นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาจาก University of Toronto ประเทศแคนาดา เข้าร่วมฝึกงานวิจัย ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ภายใต้การสนับสนุนจากโครงการ Urban Climate Resilience in Southeast Asia ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 10 สิงหาคม

0001 (2)

นิสิตฝึกงานจากประเทศแคนาดา

Miss Danielle Reid นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาจาก University of Toronto ประเทศแคนาดา เข้าร่วมฝึกงานวิจัย ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ภายใต้การสนับสนุนจากโครงการ Urban Climate Resilience in Southeast Asia ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 10 สิงหาคม 2561 โดยมีอาจารย์ Astrud Lea Beringer คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เป็นผู้ดูแลระหว่างดำเนินกิจกรรมในประเทศไทย

The Intern Student from Canada

Miss Danielle Reid, the Master student from University of Toronto, Canada has registered in summer research internship program hosted by the faculty of Environment and Resource Studies, Mahasarakham University under the support fromUrban Climate Resilience in Southeast Asia Network. The internship has been from May 14 to August 10, 2018. Miss Reid will work under direction of Miss Astrud Lea Beringer, the MSU Researcher.

เผยแพร่ข่าวโดย : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เอริกา พฤฒิกิตติ และนายชลทิตย์ สีเทา

ลง ณ วันที่ : 7 สิงหาคม 2561