Home / ข่าว / คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส รับรางวัล AEC TOP CEO AWARDS 2018

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยรรยงค์ อินทร์ม่วง คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับการพิจารณาคัดเลือก เข้ารับรางวัลเกียรติคุณ AEC TOP CEO AWARDS 2018 ผู้บริหารแห่งปี 2561 และนักพัฒนาดีเด่น (ครั้งที่ 7) ณ ศูนย์สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนน วิภาวดี-รังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพ เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา

The Dean of the Faculty of Environment and Resource Studies, Mahasarakham University has received AEC TOP CEO Awards 2018

Mahasarakham University has highly saluted Assistant Prof. Dr. Yanyong Inmuong, the dean of the Faculty of Environment and Resource Studies, MSU in the occasion of receiving an honorable AEC TOP CEO Awards 2018 and an Outstanding Developer Award (7th) at Chulabhorn Research Institute Center, Bangkok in January 28th, 2018.

ชื่อผลงาน / งาน:
ประเภท:
บุคลากร, ผลงานโด่นเด่น
ตำแหน่ง:
หน่วยงาน:
ข้อมูลส่วนบุคคล
ชื่อ – นามสกุล :  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยรรยงค์ อินทร์ม่วง
คณะ/หน่วยงาน/แหล่งข้อมูล :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์
ภาพ / ข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

วันที่ประกาศข่าว : 30 ม.ค. 2561 ที่มา : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์