Home / Uncategorized / ภาพและข่าว “17 กันยายน 2567 วันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ 20 ปี”

วันนี้ 17 กันยายน 2567 เวลา 10.00-12.00 น. เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ 20 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อารีรัตน์ รักษาศิลป์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต ได้จัดงานทำบุญถวายภัตตาหารเพล น้ำปานะ แด่พระภิกษุ ประจำปี 2567 เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ห้องเรียนรวม ENV 110 คณะสิ่งแวดล้อมฯ

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส / ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 17 กันยายน 2567