Home / ข่าว / ภาพบรรยากาศและข่าว งานเสวนาวิชาการภาษาอังกฤษสิ่งแวดล้อม ครั้งที่6 หัวขัอ 72พรรษา :สืบสานปณิธานสิ่งแวดล้อม (72nd King Rama X’s Birthday Celebrations Day : Continuing King Projects)

ภาพบรรยากาศและข่าว งานเสวนาวิชาการภาษาอังกฤษสิ่งแวดล้อม ครั้งที่6  หัวขัอ 72พรรษา :สืบสานปณิธานสิ่งแวดล้อม (72nd  King Rama X's Birthday Celebrations Day : Continuing King Projects)

เมื่อวันที่ 17 กรกฏาคม 2567 ระหว่างเวลา 13.00 – 15.00 น. ห้อง ประชุม ENV 106 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดงานเสวนาวิชาการภาษาอังกฤษสิ่งแวดล้อม ครั้งที่6 หัวขัอ 72พรรษา :สืบสานปณิธานสิ่งแวดล้อม (72nd King Rama X’s Birthday Celebrations Day : Continuing King Projects) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมฯ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน วิทยากรโดย ผศ.ดร. สมชาย แก้ววังชัย และดร.ลิขิต จันทร์แก้ว ขอขอบคุณคณาจารย์ นิสิต และผู้ร่วมงานทุกท่านในงานเสวนาวิชาการภาษาอังกฤษสิ่งแวดล้อม ครั้งที่6 หัวขัอ 72พรรษา :สืบสานปณิธานสิ่งแวดล้อม (72nd King Rama X’s Birthday Celebrations Day : Continuing King Projects)
ในครั้งนี้

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส

ณ วันที่ : 17 กรกฏาคม 2567