Home / ข่าว / ภาพบรรยากาศและข่าว งานเสวนาวิชาภาษาอังกฤษสิ่งแวดล้อม ครั้งที่5 (Environment Day : Save World)

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส

ณ วันที่ : 15 กรกฏาคม 2567

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ว่าด้วยความร่วมมือด้านการศึกษาและวิทยาศาสตร์ ระหว่าง ศูนย์การศึกษาภาคสนามนานาชาติ มหาวิทยาลัยวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา และ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ โครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการ the 13th Anniversary Field Course in Conservation Biology & Global Health:At the Human-Environment Interface