Home / Uncategorized / ฟุตบอลนัดกระชับมิตรบุคลากร ระหว่าง คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วานนี้ วันพุธที่ 3 เมษายน 2567 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตร กับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อความสามัคคีและเป็นการกระชับความสัมพันธ์ร่วมกันผ่านเกมส์การกีฬา ซึ่งทั้ง 2 หน่วยงานได้มีการทำงานร่วมกันมาโดยตลอด

การแข่งขันครั้งนี้ เป็นการแข่งขันฟุตบอลชาย 7 คนโดยแบ่งเป็น 4 ครึ่งเวลา ซึ่งผลการแข่งขัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามเป็นฝ่ายที่ชนะไป 17-15 ประตู โดยทีมจาก คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำประตูไปก่อน โดยทีมจาก คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตีเสมอในช่วงก่อนหมดเวลาในครึ่งแรก และยิ่งขึ้นนำก่อนหมดเวลาในช่วงท้ายเกมการแข่งขัน

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส /ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 4 เมษายน 2567