Home / ข่าว / คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รับมอบถุง Big bag สำหรับใส่ขวดพลาสติกจากกองกิจการนิสิต เพื่อนำไปใช้ในการเก็บขวดพลาสติกที่ใช้แล้ว นำไปรีไซเคิล

วันนี้วันที่ 14 มิถุนายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับมอบถุง Big bag สำหรับใส่ขวดพลาสติกจาก มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองกิจการนิสิต โดยวัตถุประสงค์เพื่อให้นำไปใช้ในการเก็บขวดพลาสติกที่ใช้แล้ว นำไปรีไซเคิล จุดวาง ณ บริเวณหน้าห้องน้ำชั้น 1 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส

ณ วันที่ : 14 มิถุนายน 2566